Chính sách bảo mật

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thu thập thông tin của khách hàng thực hiện giao dịch trên website nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn và tiện lợi. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để gửi tới khách hàng các thông tin tiện ích, đánh giá chất lượng dịch vụ, giải quyết các vấn đề khi có phát sinh tranh chấp và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh có thể chuyển tên, địa chỉ, điện thoại của khách hàng cho bên thứ ba để đối tác giao hàng (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh có thể dùng thông tin cá nhân của khách hàng đế nghiên cứu thị trường. Mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin tài khoản của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng thực hiện việc xóa bỏ khỏi cơ sử dữ liệu của website nxbdsh.vn. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân 

Trong trường hợp khách hàng không thể xóa bỏ thông tin qua tài khoản đã đăng ký, hoặc phát hiện bất cứ sai phạm nào liên quan đến chính sách bảo mật dữ liệu xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: (028)38 301303 - (028)35 264 805 

Email: nxb@hcmue.edu.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh cam kết không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. 

Khách hàng không nên trao đổi những thông tin tài khoản và thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào khác để tránh những hậu quả không mong muốn. Khách hàng vui lòng thoát khỏi tài khoản sau khi đã sử dụng dịch vụ của website nxbdsh.vn (nếu bạn dùng chung máy tính với người khác). 

Khách không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống máy chủ hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website nxbdsh.vn. Quý khách không được phát tán, truyền bá, cổ vũ các hoạt động nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập hệ thống máy chủ; hệ thống cơ sở dữ liệu của website nxbdsh.vn. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi và có thể truy tố trước pháp luật.

7. Cơ chế tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi:

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gửi email khiếu nại đến email: nxb@hcmue.edu.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Nhà xuất bản cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng người dùng thống nhất phương án giải quyết.