Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

 

Chào mừng Quý khách đến với website của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh


Cùng với việc truy cập và sử dụng các dịch vụ của website nxbdsh.vn để tìm kiếm thông tin hoặc mua sách, quý khách đã đồng ý tuân thủ các quy định và ràng buộc của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi tắt là Nhà xuất bản). Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng và tuân thủ một cách hợp tác, nhờ đó Nhà xuất bản có thể phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn. Nếu quý khách có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về những điều khoản dưới đây, vui lòng liên hệ qua địa chỉ nxb@hcmue.edu.vn hoặc số điện thoại (028)38 301303 - (028)35 264 805

Lưu ý các điều khoản sử dụng dưới đây Nhà xuất bản có thể xem xét lại và thay đổi bất cứ lúc nào và được thông báo cụ thể trên website nxbdsh.vn. Vì vậy, quý khách nên thường xuyên cập nhật thông tin.

1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Khi sử dụng dịch vụ trên website nxbdsh.vn, quý khách sẽ cung cấp cho chúng tôi các thông tin bao gồm: họ tên, mật khẩu và địa chỉ email để đăng ký một tài khoản tại đây. Việc sử dụng và giữ kín thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của quý khách. Bên cạnh đó, khi tiến hành đặt hàng, quý khách cần cung cấp một vài thông tin khác trong đơn hàng bao gồm tên, điện thoại, địa chỉ…..là những thông tin giúp Nhà xuất bản cung cấp đơn hàng một cách hiệu quả nhất. Nếu quý khách cung cấp không đầy đủ hoặc không chính xác các thông tin này dẫn đến việc không thể giao hàng, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với quý khách. Chính vì vậy, quý khách nên đảm bảo các thông tin cung cấp luôn đầy đủ, chính xác và được cập nhật.

Đôi khi, chúng tôi sẽ gửi các thông báo về việc ra mắt sách hoặc các chương trình khuyến mại trên website đến email của quý khách. Lưu ý có thể có một số hệ thống email dùng công nghệ lọc hoặc ngăn chặn việc quý khách nhận thư. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc quý khách có thực sự nhận được thư thông báo hay không trong những trường hợp này.

2. QUYỀN ĐƯỢC BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Khi sử dụng dịch vụ trên website nxbdsh.vn, quý khách được đảm bảo rằng những thông tin bạn cung cấp cho Nhà xuất bản sẽ chỉ được dùng vào mục đích nâng cao hiệu quả phục vụ của Nhà xuất bản. Những thông tin này sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Những thông tin này hoàn toàn được bảo mật, chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, Nhà xuất bản buộc phải cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng theo quy định pháp luật. Để tìm hiểu chi tiết quý khách có thể tham khảo Chính sách bảo mật được đăng tại website này.

3. KẾT NỐI VÀO / RA TỪ WEBSITE

Trên website nxbdsh.vn có thể có nhiều link tới website của các công ty hay đối tác khác, nhưng không là chủ quản của các website đó (trừ website nxb.hcmue.edu.vn cũng thuộc sở hữu của Nhà xuất bản). Nhà xuất bản sẽ không chịu trách nhiệm hay quyền hạn đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm hay dịch vụ trên các website này. Nhà xuất bản cũng không chịu trách nhiệm dù trực tiếp hay gián tiếp cho bất kỳ rủi ro hay nguyên nhân mất mát nào khi quý khách sử dụng hay tin tưởng vào nội dung, quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của các website đó.

Các thông tin đăng tải với nguồn từ nxbdsh.vn đều thuộc sở hữu của Nhà xuất bản. Khi quý khách muốn sao chép nội dung bài viết trên website nxbdsh.vn, quý khách cần được sự chấp thuận của Nhà xuất bản và ghi rõ nguồn lấy từ nxbdsh.vn

4. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN WEBSITE

Quý khách tuyệt đối không được xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website nxbdsh.vn dưới bất kỳ hình thức nào. Quý khách không được sử dụng bất kỳ phương tiện nào để can thiệp, hoặc cổ vũ việc xâm nhập vào hệ thống máy chủ của Nhà xuất bản. Nếu quý khách phát hiện ra bất kỳ lỗi hệ thống trong quá trình sử dụng, xin vui lòng báo cho Nhà xuất bản qua số điện thoại (028)38 301303 - (028)35 264 805 hoặc email nxb@hcmue.edu.vn.

Quý khách không được đưa ra những nhận xét, bình luận, đánh giá mang tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc, vi phạm pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Quý khách không được đưa ra những nhận xét, bình luận, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền đối với người khác.

Quý khách không được mạo nhận hoặc có hành vì cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng hoặc là thành viên Ban quản trị của website nxbdsh.vn.

Nhà xuất bản không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website nxbdsh.vn mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ Nhà xuất bản.